Latest Posts

doonee

แนะนำ DOONEE เว็บดูซีรีย์ออนไลน์ ดูหนังออนไลน์

เชื่อว่าหลายท่านชอบดูซีรีย์ออนไลน์ หรือดูหนังออนไลน์เหมือนเช่นกันกับผม ปกติเวลาจะดูเรื่องอะไรก็จะต้องค้นหาในกูเกิ้ลเสมอ ส่วนมากแล้วจะเจอเว็บดูหนังที่ไม่ถูกลิขสิทธิ์ และเว็บพวกนี้มักจะปิดอยู่บ่อยๆ บางทีดูซีรีย์ยังไม่ครบทุกตอนด้วยซ้ำ ก็ต้องค้นหากันใหม่ไปเรื่อย แต่วันนี้เราจะมาแนะนำเว็บดูซีรีย์ออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ที่ถูกลิขสิทธิ์ มีหนังและซีรีย์ชั้นนำมากมายให้เลือกดู อย่างเช่น Prison break, 24 หรือ CSI เป็นต้น เว็บที่ว่านั้นก็คือ DOONEE (ดูนี่) DOONEE คือผู้ให้บริการ Premium Content โดยรับชมผ่านอินเตอร์เน็ต ในรูปแบบการสมัครแพ็คเกจดูหนังซีรีส์ฮอลลีวูดคุณภาพ มีทั้งพากย์ไทย และบรรยายไทย คมชัดระดับ HD ท่านสามารถรับชมผ่านอินเตอร์เน็ตในรูปแบบสมัครสมาชิกเสียก่อน สามารถเลือกได้แบบรายวัน รายเดือน รายสามเดือนไปจนถึงรายปี สามารถเลือกชมซีรีส์ดังมากมายแบบไม่จำกัดได้จากทุกที่ ตลอด 24 ชั่วโมง  ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายที่เชื่อมต่ออินเตอร์เนตได้ เช่น คอมพิวเตอร์, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต,
nettie-stevens

เน็ตตี้ สตีเวนส์ คือใคร ประวัติ เน็ตตี้ สตีเวนส์

กำลังหาว่าเน็ตตี้ สตีเวนส์ คือใคร และประวัติ เน็ตตี้ สตีเวนส์ อยู่ใช่ไหม เชิญทางนี้ ประวัติเน็ตตี้ สตีเวนส์ เน็ตตี้ สตีเวนส์ มีชื่อภาษาอังกฤษว่า Nettie Maria Stevens เกิดเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 1861 ณ คาเวนดิช รัฐเวอร์มอนท์ ประเทศสหรัฐอเมริกา จบการศึกษาที่ Westford Academy ,Westfield (Massachusetts) Normal School, Westfield State University และได้เสียชีวิตลงในวันที่ 4 พฤษภาคม 1912 ด้วยโรคมะเร็งเต้านม ที่บัลติมอร์ รัฐแมรี่แลนด์ สหรัฐอเมริกา โดยมีอายุรวมได้ 50 ปี ผลงานของ เน็ตตี้
register-line-1

วิธีลงทะเบียน LINE ด้วย Email

วิธีลงทะเบียน line ด้วย email ในโทรศัพท์ และเอาไปล็อกอินในคอมได้ แถมข้อมูลเดิมยังอยู่ เนื่องจากเห็นเพื่อนในในไลน์หลายคนที่เวลาโทรศัพท์พังหรือหายทีจะเปลี่ยนเครื่องใหม่ก็ต้องสมัครไลน์ใหม่ตลอด ถ้าเราลงทะเบียนไลน์ด้วยอีเมลปัญหานี้จะหมดไป ทำไมต้องลงทะเบียน line ด้วย email สาเหตุที่ต้องลงทะเบียนไลน์ ด้วยอีเมล์ ก็เพราะ กรณีที่ท่านเปลี่ยนเบอร์โทร เพื่อนคุณรวมทั้งกลุ่มไลน์ต่างๆ ก็จะหายไป ทำให้ต้องแอดกันใหม่ ถ้าเปลี่ยนเครื่องหรือเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ Sticker Line ที่เคยซื้อไว้ก็หายไปด้วย ใช้เมลนั้นล็อกอิน LINE PC ได้ วิธีการลงทะเบียน LINE ด้วย Email เปิด LINE > กด More (ของ iOS คือจุดสามจุด) มุมขวาล่าง กด
ectoutvote

วิธีขอใช้สิทธิออกเสียงประชามตินอกเขตจังหวัดออนไลน์

วิธีขอใช้สิทธิออกเสียงประชามตินอกเขตจังหวัดโดยช่องทางออนไลน์ หลายคนสงสัยใช่ไหมครับเกี่ยวกับ ออกเสียงประชามติ 2559 ออกเสียงประชามติ คืออะไร วันที่เท่าไหร่ ซึ่งตามที่ราชกิจจานุเบกษาประกาศให้ประชาชนทั่วไปให้ลงคะแนนเสียงในวันออกเสียงประชามติ ร่างรัฐธรรมนูญ วันที่ 7 สิงหาคม 2559 โดยให้ลงคะแนนเสียงในจังหวัดที่ท่านอยู่ตามบัตรประจำตัวประชาชน แต่ถ้าท่านไม่สะดวกในการเดินทางไปสถานที่หน่วยออกเสียงในจังหวัดของตัวเอง ท่านสามารถลงทะเบียนขอใช้สิทธิออกเสียงประชามตินอกเขตจังหวัดโดยใช้ช่องทางออนไลน์ได้ อย่าช้า!!! เพราะจะหมดเขตลองทะเบียนออนไลน์ในวันที่ 30 มิถุนายน 2559 นี้เท่านั้น ขั้นตอนการลงทะเบียนดังนี้ เปิดเว็บไซต์ http://election.dopa.go.th/ectoutvote/ แล้วไปที่เข้าสู่ระบบ จากนั้นกรอกตามแบบบฟอร์มที่กำหนดให้ครบได้แก่ เลขประจำตัวประชาชน 13 หลัก ชื่อ – สกุล เป็นภาษาไทย วันเดือนปีเกิด (ปี พ.ศ.) เช่น เกิดวันที่ 15 เดือน กรกฎาคม 2520 ให้พิมพ์เป็น