สแกนไวรัสออนไลน์ Scan Virus Online ฟรีง่ายๆadvertisement

สแกนไวรัสออนไลน์ Scan Virus Online – ไวรัสคอมพิวเตอร์เป็นสิ่งที่กวนใจคนใช้คอมพิวเตอร์มากๆ ยิ่งในปัจจุบันมีอินเตอร์เน็ตที่ใช้งานได้สะดวกมากกว่าเมื่อก่อน ทำให้การแพร่กระจายของไวรัสคอมพิวเตอร์นั้นกระจายได้ครอบคลุมมากขึ้น บางทีก็เข้ามาแบบที่เราไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ

ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องหมั่นตรวจสอบสิ่งแปลกปลอมและสแกนไวรัสคอมพิวเตอร์ในคอมพิวเตอร์ที่มีข้อมูลสำคัญของเรากันบ่อยๆ อีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยเราได้ไม่มากก็น้อย นั่นก็คือการสแกนไวรัสออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของผู้ผลิตโปรแกรมป้องกันไวรัสชื่อดังต่างๆ โดยที่เราไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมและยังฟรีด้วย

เราไปดูกันว่าเราสามารถสแกนไวรัสออนไลน์ได้ที่ไหนบ้าง เลือกใช้ตามใจชอบเลยครับ

สแกนไวรัสออนไลน์ Scan Virus Online ฟรีง่ายๆ

สแกนไวรัสออนไลน์ Scan Virus Online ฟรีง่ายๆ

คำแนะนำ ควรใช้กับโปรแกรมเบราเซอร์รุ่นใหม่ๆ และบางเวบอาจจะต้องติดตั้งตัวเสริมก็ให้ยอมรับและติดตั้งให้เรียบร้อย ไม่ยากครับลองดู และเมื่อตรวจเจอไวรัสแล้วไม่สามารถกำจัดได้อย่างน้อยก็ทำให้เรารู้ว่ามีสิ่งแปลกปลอมแฝงอยู่ในคอมพิวเตอร์ของเรา ก็ค่อยหาทางแก้ปัญหากันต่อไปครับ

 

ส่งต่อเรื่องนี้ อาจจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ของคุณ :

Tags.

สแกนไวรัสออนไลน์ฟรี 2013, สแกนไวรัสผ่านเน็ต, สแกนไวรัสออนไลน์ฟรี2013, scan virus online ฟรี, scan virus online 2013, สแกนไวรัสออนไลน์2013, สแกนไวรัส ออนไลน์ 2013, สแกนไวรัสออนไลน์ฟรี ไม่ต้องติดตั้ง, สแกนไวรัส ออนไลน์, สแกนไวรัสออนไลน์ 2013
Comments
  1. nuttapong

    สแกนคอมพิวเตอร์

  2. จักรพันธ์ อินทรักษ์

    ขอบคุณมากครับ

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

แหล่งรวมเทคนิคแก้ไขปัญหาคอมพิวเตอร์สำหรับมือใหม่ และอัพเดทข่าวไอที

ขอบคุณทุกท่านที่กด Like Page เพื่อติดตามบทความใหม่ๆ

CLOSE