โน๊ตบุ๊คทำงาน ราคาประหยัดที่ใคร ๆ ก็ใช้ คุ้มค่าคุ้มราคา

Home  »  ข่าวไอทีบทความโฆษณา   »   โน๊ตบุ๊คทำงาน ราคาประหยัดที่ใคร ๆ ก็ใช้ คุ้มค่าคุ้มราคา

ในตลาดของโน๊ตบุ๊คในปัจจุบัน มีมากมายหลากหลายยี่ห้อ หลายรุ่น หลายราคา ออกมาให้ผู้ใช้งานได้เลือกสรรกัน โดยมีราคาตั้งแต่ไม่ถึง 10,000 บาท ไปจนถึงหลายหมื่นแล้วแต่ประสิทธิภาพการใช้งาน แต่สำหรับคนทำงานที่ต้องการโน๊ตบุ๊คทำงานสักเครื่องที่แค่ใช้ Microsoft Office ทั่วไป ท่องเว็บ ดูวิดีโอ และไม่ได้ใช้งานหนักมากหรือเล่นเกมส์ ก็สามารถหาซื้อโน๊คบุ๊คทำงานในราคาประหยัด ตั้งแต่ไม่ถึงหลักหมื่นไปจนถึงหมื่นต้นๆ ก็เพียงพอต่อการใช้งานสำหรับงานออฟฟิศ เอกสารทั่วไปแล้ว วันนี้เราข้อเสนอโน๊ตบุ๊คราคาประหยัดที่สเปคเหมาะสำหรับการทำงานที่ใครๆ ก็ใช้

1.Acer Aspire 3 A315-42

โน๊ตบุ๊ค Acer ที่น่าใช้งาน มีสเปกสุดคุ้ม ด้วยชิปประมวลผล Ryzen 5 3500U พร้อมกับแรมขนาด RAM 8GB และความจุ SSD 512GB ในราคาเพียง 14,990 บาท กับหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษา คนทำงานที่ต้องการใช้งานพื้นฐาน ทั่วๆ ไป สามารถใช้งานได้ครบจบในเครื่องเดียว ทั้งงานเอกสาร เล่นอินเตอร์เน็ต ดูหนังวิดีโอออนไลน์ เล่นเกมส์เบาๆ ก็ยังได้เพราะสเปคแรงสำหรับ ความจุเยอะสำหรับราคานี้ แบตเตอรี่อยู่ได้นานสามารถใช้งานติดต่อกันได้สูงสุดราวๆ 6 ชั่วโมงครึ่ง อีกทั้งตัวเครื่องหนักเพียงแค่ 1.9 กิโลกรัมเท่านั้น เรียกว่าคุ้มค่ากับโน๊ตบุ๊คราคาหมื่นต้นๆ

 

2. Acer Aspire A314-22-R8LV/T008

โน๊ตบุ๊คขนาดกะทัดรัดที่พกพาง่าย มีหน้าจอแสดงผลขนาด 14 นิ้ว น้ำหนักตัวเครื่องเพียง 1.9 กิโลกรัม อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีหน้าจอแสดงผล Acer ComfyView ช่วยลดแสงสะท้อนจากจอภาพ เหมาะสำหรับนักศึกษาและคนทำงานที่ต้องใช้โน้ตบุ๊คและจ้องจอเป็นเวลานานๆ อย่างต่อเนื่อง มีชิปประมวลผล AMD Ryzen 3 3250U Processor มาพร้อมกับ ความจุ SSD 512GB และแรมขนาด RAM DDR4 4GB ในราคา 12,900 บาทที่สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้

 

3. Lenovo ideapad 330s 

โน๊ตบุ๊ค Lenovo Ideapad 330s ที่มาด้วยดีไซน์การออกแบบที่เรียบหรู ดูเป็นทางการ ขนาดหน้าจอ 14 นิ้วซึ่งมีความหนาอยู่ที่ 0.75 นิ้วและน้ำหนักอยู่ที่ 1.67 kg ถือว่าเน้นบางและพกพาง่ายมากๆ สำหรับคนที่ชอบไปนั่งทำงานร้านกาแฟ หรือคนที่ต้องทำงานนอกสถานที่ มีสเปคชิปประมวลผล Intel Core i5 Gen 8 กราฟิกจัดเต็มด้วยชิป AMD Radeon 535 (2GB GDDR5) ที่ยังมาพร้อมกับแรมขนาด RAM 4 GB DDR4 2400MHz และความจุที่มากกว่ารุ่นอื่นๆ ในราคาพอๆ กันถึง 1 TB ฟังก์ชั่นสเปกแน่นๆ แถมราคาก็เป็นมิตร อยู่ที่ 15,900 บาท

 

4. ASUS M515DA-EJ017T 

โน๊ตบุ๊คราคาหมื่นต้นๆ ที่มีสเปคเครื่องใช้ทำงานได้สบายๆ ด้วยขนาดหน้าจอแสดงผลที่ 15.6 นิ้ว น้ำหนักตัวเครื่อง 1.8 กิโลกรัม มีชิปประมวลผล AMD Ryzen 3 3250U Processor และระบบประมวลผลกราฟิก AMD Radeon Graphics (Integrated Graphics) ที่มาพร้อมกับความจุที่มากถึง SSD 512GB และแรมขนาด RAM DDR4 4GB พร้อมระบบ Wireless และ Bluetooth อีกทั้งในรุ่นนี้ Asus ยังได้เพิ่มตัวเซ็นเซอร์ลายนิ้วมือในทัชแพด ไม่ต้องพิมพ์รหัสผ่านบ่อยๆ เพียงแค่แสกนนิ้วก็เข้าสู่ระบบได้เหมือนมีสมาร์ทโฟนที่หน้าจอใหญ่ขึ้นอีกพร้อมคีบอร์ดที่ใช้งานง่ายขึ้นด้วย ทั้งหมดนี้มาในราคาเพียงแค่ 12,990 บาท 

 

5. HP 15s-GU0001AU

โน๊ตบุ๊คที่มีการออกแบบมาสำหรับการเดินทาง บางเบาด้วยจอแสดงผลขนาดเพียง 15.6 นิ้ว น้ำหนักตัวเครื่อง 1.74 กิโลกรัม ในราคา 11,900 บาท ที่มีชิปประมวลผล ATHLON-3150U ความจุฮาร์ดดิส SSD 256GB และแรมขนาด RAM 8 GB ทาง HP ได้ดีไซน์ให้มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน พร้อมกับเทคโนโลยี HP Fast Charge ช่วยให้ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวันและไม่ต้องเสียเวลารอชาร์จนานๆ อีกทั้งยังมีระบบ Bluetooth สำหรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายเพื่อโอนถ่ายไฟล์ ข้อมูล รูปภาพได้อย่างสะดวกสบาย

 

6. HP 14s-dk0110au

โน๊ตบุ๊คน่าซื้อของ HP อีกรุ่นนึงที่มีขนาดหน้าจอ 14 นิ้ว ตัวเครื่องมีน้ำหนักแค่ 1.47 กิโลกรัมเท่านั้น กะทัดรัด ตัวพาเนล IPS ที่ Full HD มาพร้อมกับความคุ้มค่าอย่างที่สุดด้วยราคาถูกสุดๆ เพียง 9,990 บาท ในส่วนของสเปกได้ชิปประมวลผล AMD Athlon 300U มีการ์ดจอออนชิปเป็น AMD Radeon RX Vega 3 พร้อมกับแรมขนาด RAM 8GB DDR4 และ SSD ความจุ 256GB ด้วยดีไซน์บางเบา ดูสวยงาม และเน้นในเรื่องของความคุ้มค่า ราคาไม่แพง เหมาะกับสายทำงานหรือบันเทิงที่เน้นการพกพาไปนอกสถานที่ อาจจะใช้งานตามออฟฟิศหรือร้านกาแฟ ได้ความหรูหราโดดเด่นไม่น้อยหน้าใครในราคาเบาๆ ด้วย 

 

และนี่ก็คือโน๊ตบุ๊คสำหรับใช้ทำงานเอกสารและงานทั่วไป เหมาะสำหรับคนวัยทำงาน และ นักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการประหยัดงบแต่ได้โน๊ตบุ๊คที่มีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย มีฟังก์ชั่นที่ครบครันและหลากหลาย อีกทั้งยังพกพาสะดวก ตัวเครื่องบางเบา ที่มีเลือกหามาจับจองเป็นเจ้าของกันหลากหลายแบบ ลองเลือกดูตามความชอบและการใช้งานส่วนบุคคลเลย 

 

Shopee 2.2 Free Shipping Sale จัดโปรโมชั่นเด็ดรับต้นปี! พบกับดีลพิเศษ ให้คุณช้อปกันแบบส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ! พร้อมกองทัพสินค้าของแท้จากแบรนด์ดังที่มาพร้อมโปรโมชั่นส่งฟรีทุกวัน พลาดไม่ได้ เริ่มช้อปพร้อมกัน ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น!

 

About the author: Com250

ชอบเขียนเรื่องราวการแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *