กล้องดิจิตอลรุ่นใหม่ล่าสุด Canon PowerShot A3300 IS

Home  »  ข่าวไอที   »   กล้องดิจิตอลรุ่นใหม่ล่าสุด Canon PowerShot A3300 IS

กล้องดิจิตอลรุ่นใหม่ล่าสุดของทาง Canon คือ Canon PowerShot A3300 IS ถ่ายภาพได้ไม่แพ้มือโปรฯด้วยเทคโนโลยี Smart Auto เพิ่มความสนุกด้วยลูกเล่น Toy Camera ซึ่งทำให้ Canon PowerShot A3300 IS เป็นกล้องที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ในยุคดิจิตอลได้อย่าง

Canon PowerShot A3300 IS
Canon PowerShot A3300 IS

ลงตัว มีเซ็นเซอร์ CCD ทีให้ความละเอียดของภาพถ่ายได้สูงถึง 16 ล้านพิกเซล ซูมออปติคัลได้ถึง 5 เท่า

โดยเลนส์สามารถให้ความยาวโฟกัสได้ตั้งแต่ 28mm ในมุมกว้าง (wide angle) และใช้เป็นเลนส์ถ่ายภาพระยะไกล 140mm ด้านหลังตัวกล้องจะมีหน้าจอ LCD ขนาด 3 นิ้วที่ให้ภาพสวยสดเต็มตา

จุดเด่นของ PowerShot A3300 IS ก็คือ โหมด Smart Auto ที่สามารถปรับแต่งค่าที่เหมาะสมให้กับการถ่ายรุปภายใต้สภาพแวดล้อมต่างๆ ได้อัตโนมัติ ระบบจะทำการเลือกจากค่าการปรับแต่งที่เหมาะสมสำหรับการถ่ายรูปภายใต้สถานการณ์ต่างๆ ถึง 32 สถานการณ์

นอกจากนั้นยังมี ฟิลเตอร์เจ๋งๆ ที่เรียกว่า Creative Filters ที่สามารถใส่ลูกเล่นเข้าไปในภาพได้อย่างเช่น Fish-eye Effect, Miniature Effect, Toy Camera Effect, Monochrome, Super Vivid และ Poster  สามารถบันทึกวิดีโอคลิปที่ระดับ 720p HD (ความละเอียด 1,280 x 720 พิกเซล) ที่อัตราเร็ว 30 เฟรมต่อวินาที

จุดเด่นอีกข้อคือ สามารถใส่ลูกเล่นอย่าง Miniature Effect กับการบันทึกภาพเคลื่อนไหวที่อัตราเฟรมต่ำๆ อยู่ที่ 1.5 เฟรมต่อวินาทีได้อีกด้วย

Canon PowerShot A3300 IS จะจัดเก็บภาพลงบนการ์ดหน่วยความจำได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น SD, SDHC, SDXC, MMC, MMC Plus และ HC MMC Plus แบตเตอรี่ลิเธียมอิออน ตัวกล้องมีให้เลือก 5 สีด้วยกันได้แก่ เทา แดง น้ำเงิน ดำ และชมพู สนนราคาแค่ 6,490 บาทเท่านั้น นับว่าเป็นกล้องดิจิตอลคอมแพคที่คุ้มค่ากับราคามากๆ

Tags.

canon a3300is, โฆษณากล้อง canon ล่าสุด, กล้องดิจิตอล canon รุ่นใหม่ล่าสุด, กล้อง canon 16 ล้านพิกเซล, กล้องดิจิตอลรุ่นใหม่ล่าสุด, กล้อง canon รุ่นล่าสุด, canon รุ่นล่าสุด, canon a3300is ราคา, PowerShot A3300 IS, cannon รุ่นใหม่ล่าสุด

About the author: Com250

ชอบเขียนเรื่องราวการแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *