แนะนำ DOONEE เว็บดูซีรีย์ออนไลน์ ดูหนังออนไลน์

Home  »  ข่าวไอทีบทความโฆษณา   »   แนะนำ DOONEE เว็บดูซีรีย์ออนไลน์ ดูหนังออนไลน์

เชื่อว่าหลายท่านชอบดูซีรีย์ออนไลน์ หรือดูหนังออนไลน์เหมือนเช่นกันกับผม ปกติเวลาจะดูเรื่องอะไรก็จะต้องค้นหาในกูเกิ้ลเสมอ ส่วนมากแล้วจะเจอเว็บดูหนังที่ไม่ถูกลิขสิทธิ์ และเว็บพวกนี้มักจะปิดอยู่บ่อยๆ บางทีดูซีรีย์ยังไม่ครบทุกตอนด้วยซ้ำ ก็ต้องค้นหากันใหม่ไปเรื่อย

แต่วันนี้เราจะมาแนะนำเว็บดูซีรีย์ออนไลน์ ดูหนังออนไลน์ที่ถูกลิขสิทธิ์ มีหนังและซีรีย์ชั้นนำมากมายให้เลือกดู อย่างเช่น Prison break, 24 หรือ CSI เป็นต้น เว็บที่ว่านั้นก็คือ DOONEE (ดูนี่)

doonee

DOONEE คือผู้ให้บริการ Premium Content โดยรับชมผ่านอินเตอร์เน็ต ในรูปแบบการสมัครแพ็คเกจดูหนังซีรีส์ฮอลลีวูดคุณภาพ มีทั้งพากย์ไทย และบรรยายไทย คมชัดระดับ HD ท่านสามารถรับชมผ่านอินเตอร์เน็ตในรูปแบบสมัครสมาชิกเสียก่อน สามารถเลือกได้แบบรายวัน รายเดือน รายสามเดือนไปจนถึงรายปี

สามารถเลือกชมซีรีส์ดังมากมายแบบไม่จำกัดได้จากทุกที่ ตลอด 24 ชั่วโมง  ผ่านอุปกรณ์ที่หลากหลายที่เชื่อมต่ออินเตอร์เนตได้ เช่น คอมพิวเตอร์, สมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต, ไอพอด, ไอแพด, ไอโฟน, (iOS/Android) และ สมาร์ททีวี โดยซีรีส์ทุกเรื่องส่งตรงจากฮอลลีวูดถูกต้องตามลิขสิทธิ์ และมีหนังซีรีส์ให้เลือกชมมากที่สุดในประเทศไทย

ดูนี่ ทำให้การดูหนังซีรีส์ฮอลลีวูดเป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับคุณเพียงแค่ สมัครสมาชิกและซื้อแพ็คเกจกับดูนี่ได้ที่เว็บไซต์ www.doonoo.com

สมัครใช้งาน DOONEE

  • สมัครสมาชิกง่ายๆ โดยใช้ facebook ได้
  • เติมเงินเพื่อซื้อแพ็คเกจ โดยสามารถเลือกจ่ายได้หลายช่องทางเช่น Line pay, 7-11, บัตรเครดิต, ATM, ธนาคาร, ไอแบงก์กิ้ง, Paypal, SMS เป็นต้น

เลือกแพ็คเกจ

  • ทดลองดูฟรี 3 วันก็มีนะ https://www.doonee.com/campaign/free3daysInside
  • โปรโมชั่น LINEPAY ซื้อ 2เดือน แถม 2เดือน/300 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 19 สิงหาคม 2559

สามารถตรจสอบโปรโมชั่นอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.doonee.com/news

หนังฟรีมีไหม

หนังฟรีในเว็บนี้ก็มีให้ดูครับ โซนดูฟรีที่นี่  https://www.doonee.com/movie/cate_free/all

ถึงแม้ว่าดูนี่จะไม่ใช่เว็บดูหนังฟรีทั้งหมด แต่ด้วยคุณภาพของหนังแบบ HD และราคาประหยัดแบบนี้ก็นับว่าคุ้มค่ามากที่จะจ่ายเงินเพื่อดูหนังได้แบบสบายใจถูกลิขสิทธิ์ และชัดแจ๋วด้วย แถมยังสามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลา และหลากหลายอุปกรณ์อีกด้วย

Tags.

https://www com250 com/doonee/

About the author: Com250

ชอบเขียนเรื่องราวการแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *