ใช้มือถือสื่อรัก ด้วยแอพหาเนื้อคู่

Home  »  Appsข่าวไอที   »   ใช้มือถือสื่อรัก ด้วยแอพหาเนื้อคู่

สาวโสดหนุ่มโสดคนไหนนั่งถอนหายใจเพราะไร้คู่ อยากมีคนรู้ใจ ไปกินข้าวดูหนังด้วย เชิญฟังทางนี้…

วิธีการหาคู่เดทง่าย ๆ เริ่มต้นจากขั้นแรก หยิบโทรศัพท์มือถือ smartphone ของคุณขึ้นมาเลย ไม่ว่าเป็นคุณชาย iPhone มิสเตอร์ Sumsung คุณท่าน Nokia หรือจะเป็นสาวน้อย BlackBerry คุณเพื่อน smartphone ทั้งหลายในมือคุณนี่ล่ะที่จะเป็นพ่อสื่อแม่สื่อให้คุณได้มีคู่ในคราวนี้

เดี๋ยวนี้ในโลกออนไลน์ มีเวปไซต์หาคู่มากมายที่ช่วยให้คนโสดที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้เจอคนน่าสนใจในชีวิต ได้พบกับคนที่ใช่ เวปไซต์ที่เป็นที่สนใจมากขึ้นในบ้านเราเห็นจะเป็น Badoo.com

  • Badoo.com เวปนี้เข้าใช้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก เทคนิคง่าย ๆ ในการหาคู่คือ เราสามารถเลือกที่หมายปลายทางได้ว่าเราต้องการหาเนื้อคู่ที่อยู่ที่ใดของโลก เช่น หากคุณเป็นสาวโสดที่อยู่เมืองไทย แต่ไม่ต้องการหนุ่มไทย เบื่อแล้ว หรือโดนหักอกมาบ่อยจนเข็ดหลาบ ก็ลองเลือกดูว่าอยากได้คู่อยู่ที่ใด เมื่อเลือกเมืองแล้ว ก็จะมีโปรไฟล์หนุ่ม ๆ มากมายให้เลือก ทีนี้ก็แล้วแต่คุณ ว่าต้องการอายุประมาณเท่าไหร่ รูปที่เห็นถูกชะตามั้ย ถ้าสนใจก็ลองส่งข้อความ หรือถ้าเค้าออนไลน์อยู่ก็ทักคุยกันได้เลย

แต่ถ้าเข้า website มันยุ่งยากไปนิด ก็แนะนำให้ดาวน์โหลด App ของ Badoo มาไว้ในมือถือเลย ซึ่งรองรับทั้ง iPhone, BlackBerry, Android จะได้หาเนื้อคู่ของคุณได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ขอเพียงแค่มี smartphone คู่ใจ คุณก็อาจจะได้คนรู้ใจมาคู่กายได้อีกด้วย

  • Skout นอกจากนี้ App ในโทรศัพท์มือถืออื่น ๆ ที่น่าสนใจยังมีอีกมากมาย เช่น Skout ที่ใช้งานบน iPhone และ Android ซึ่งเป็น App หาคู่ที่มีมานานกว่า 5 ปีแล้ว มีคนโหลดไปใช้แล้วกว่า 8 ล้านครั้ง คนหาคู่ใน Skout ก็เพิ่มมากขึ้น 30-40 เปอร์เซ็นต์ในทุก ๆ เดือน แถมมีสมาชิกใหม่ต่อวันกว่า 25,000 คนเลยทีเดียว ฟังแล้วน่าจะมีว่าที่แฟนของคุณอยู่ในนั้นซักคนนึงใช่มั้ยล่ะ
  • Grindr มาถึงตอนนี้ หากจะไม่พูดถึง Grindr ก็อาจจะทำให้ชายไม่จริงหญิงไม่แท้บางคนพลาดโอกาสไป เพราะ Grindr เรียกได้ว่าเป็น App หาคู่อันดับหนึ่งสำหรับชายรักชาย ที่มีคนเข้าใช้กว่า 2.3 ล้านคนจาก 192 ประเทศทั่วโลก ลองเข้าไปดูสิ คุณอาจจะเจอหนุ่มฮอตที่ทำให้คุณกรี้ดสลบไปเลยก็ได้ ซึ่ง Grindr ใช้งานได้ทั้งบน iPhone, Android, Blackberry และ iPad
มือถือสื่อรัก ด้วยแอพหาเนื้อคู่
มือถือสื่อรัก ด้วยแอพหาเนื้อคู่

เห็นมั้ยว่าโทรศัพท์มือถือที่คุณถืออยู่ทุกวัน อาจจะเป็นสื่อรักให้คุณได้พบกับคนคนนั้นของคุณก็เป็นได้

About the author: Com250

ชอบเขียนเรื่องราวการแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *