จำลองการใช้งาน iOS 7 บนเว็บไซต์ที่เหมือนจริงมาก

Home  »  iOSiPhoneข่าวไอที   »   จำลองการใช้งาน iOS 7 บนเว็บไซต์ที่เหมือนจริงมาก

ช่วงนี้ iOS คงจะกำลังตื่นเต้นที่จะได้สัมผัสระบบปฏิบัติการใหม่อย่าง iOS 7 กันอยู่ใช่ไหมครับ ถึงแม้ว่าจะมีหลายคนที่บอกว่าชอบหน้าตาแบบเดิมมากกว่า แต่ใจลึกๆ แล้วก็คงอยากลองใช้ของใหม่ดูเหมือนกันเพราะ มาคราวนี้เขาไม่ได้เปลี่ยนเฉพาะหน้าตา แต่ยังได้เพิ่มความสามารถใหม่ๆ ที่จะทำให้การใช้งานสนุกขึ้นกว่าเดิมมาก

จนหลายคนเริ่มจะเปลี่ยนใจมาชอบ iOS 7 กันบ้างแล้ว เพราะมีบล็อคเกอร์หลายท่านที่ได้ใช้เครื่องตัวเองทดสอบลงแบบเบต้าเพื่อศึกษาการใช้งานรวมทั้งข้อดีข้อเสียต่างๆ ของ iOS ใหม่ด้วย โดยภาพรวมหลายท่านก็ยอมรับได้กับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ส่วนข้อเสียต่างๆ ก็บอกว่ามันยังเป็นเวอร์ชั่นเบต้าอยู่ เชื่อว่าแอปเปิ้ลน่าจะปรับปรุงในเวอร์ชั่นเต็มให้ อันนี้ก็ต้องรอดู

interactive-ios7-demo

เกริ่นมาซะยาว วันนี้จะมาแนะนำเว้บเซต์สำหรับให้เพื่อนๆ ได้ทดสอบใช้งานระบบปฏิบัติการ iOS 7 บนเว็บไซต์โดยที่ยังไม่ต้องลงจริงๆ บนเครื่องของเรา ถึงแม้ว่าจะใช้ไม่ได้ 100% แต่ก็ทำให้เราได้เห็นหน้าตาส่วนต่างๆ ได้พอสมควร เริ่มกันตั้งแต่กดปุ่มเปิดเครื่องกันเลยทีเดียว

เว็บไซต์ที่ว่านั้นก็คือที่นี่ครับ http://recombu.com/mobile/interactive/ios7-demo/ ลองเข้าไปเล่นดูกันเลยครับ

เป็นอย่างไรบ้างครับ ดูไปดูมาเริ่มจะชินกับหน้าตาแบบใหม่นี่แล้วสิ เขาทำอะไรมาเราก็ต้องใช้ล่ะครับไม่งั้นจะตกกระแสคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่อง อิอิ

About the author: Com250

ชอบเขียนเรื่องราวการแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา

Related Posts

2 Comments

  1. เข้ายังไงอ่าเข้าไปที่เว็บไซน์แล้ว มันมีแต่คลิปขึ้นมา

    1. โอ้สงสัยคนเข้าเยอะเกินไป เขาเอายกเลิกไปแล้วใส่วีดีโอแทนน่ะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *