iPhone 5C ราคาถูกมีจริงหรือไม่ ข่าวของ iPhone 5C มีภาพหลุด

Home  »  iPhoneข่าวไอที   »   iPhone 5C ราคาถูกมีจริงหรือไม่ ข่าวของ iPhone 5C มีภาพหลุด

iPhone 5C ราคาถูกมีจริงหรือไม่ ข่าวของ iPhone 5C – มีข่าวลือเยอะเหลือเกินกับไอโฟนรุ่นประหยัด ไอโฟนราคาถูก หรือ iPhone Low Cost แล้วแต่จะเรียกครับ แต่ข่าวลือล่าสุดก็ให้ชื่อรุ่นนี้ว่า “iPhone 5C”

ทำไมแอปเปิ้ลถึงต้องทำไอโฟนรุ่นประหยัด ผมคิดว่าคงเป็นเพราะการพัฒนาของคู่แข่งอย่างแอนดรอยด์และวินโดว์โฟนที่ขยันผลิตสินค้าออกมาสู่ตลาดมากซะจนทำให้คนที่อยากใช้สมาร์ทโฟนแต่เงินน้อยเลยกันมามองระบบอื่นที่ไม่ใช้ไอโฟนกันซะเยอะเลย และทางแอปเปิ้ลเองก็คงอยากขยายลงมาตลาดล่างเพื่อเพิ่มยอดขายโดยรวมด้วยจึงมีแนวโน้มสูงที่จะทำไอโฟนรุ่นประหยัดออกมาจำหน่าย

ถ้ามี iPhone 5C ออกมาจริงถามว่าจะขายได้ไหม ผมว่าถ้าราคาไม่แพงจริงขายได้แน่นอนครับเพราะยังไงแอปเปิ้ลก็มีทั้งภาพลักษณ์และบริการที่ดีเป็นทุนอยู่แล้ว แต่อาจจะขัดใจเหล่าสาวกสักหน่อยเพราะเขาต้องให้คงความเป้นพรีเมี่ยมไว้เหมือนเมื่อก่อน แต่เราอย่างลืมว่าตอนนี้เขาเปลี่ยนผู้บริหารแล้วนะครับ

iphone-5c-leak

สาเหตุที่หลายเว็บมั่นใจเหลือเกิอนว่าจะต้องมี iPhone 5C แน่ๆ นั้นก็เพราะว่าใกล้จะถึงเวลาจัดงานของแอปเปิ้ลคืออีกประมาณหนึ่งเดือน และช่วงนี้ก็มีข่าวลือหนาหูรวมทั้งภาพหลุดออกมาเยอะมาก มีภาพเป็นชุดๆ เหมือนถ่ายรีวิวเลย โดยจากภาพดูเหมือนฝาหลังจะเป็นพลาสติกเพื่อลดต้นทุนแต่งานประกอบก็ดูเรียบร้อยดีเขาคงไม่ทำให้ผิดหวังหรอกมั้ง

ส่วนเรื่องของสเปค iPhone 5C นั้นยังไม่มีข้อมูลอะไรมาก แต่มีการคาดเดาว่าน่าจะใช้หน้าจอ Retina Display ขนาด 4 นิ้ว, ใช้ชิปเซ็ต A6 และมีกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซลด้วย

iphone-5c-leak-1

ภาพหลุดยังมีอีกเยอะมากสามารถดูภาพ iPhone 5C ทั้งหมดได้ที่ sonnydickson

แต่ก็ตามข่างอ่ะนะครับ ทั้งหมดยังไงก็ยังเป็นข่าวลือ เพราะยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลจากแอปเปิ้ล แต่ข่าวลือครั้งนี้ก็คล้ายๆ กับตอน iPhone 5 เลยคือข่าวจริงเหมือนกับข่าวลือเกือบทุกประการเพราะฉะนั้นก็มีแนวโน้มที่ว่าจะมี iPhone 5C ออกมาจริงๆ เตรียมตัวไว้เลยครับ ^^

About the author: Com250

ชอบเขียนเรื่องราวการแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *