ข่าว iPhone 6 ราคาสเปค iPhone 6 มาเมื่อไหร่อาจเปิดตัวปี 2013 นี้

Home  »  iPhoneข่าวไอที   »   ข่าว iPhone 6 ราคาสเปค iPhone 6 มาเมื่อไหร่อาจเปิดตัวปี 2013 นี้

ข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone 6 ราคาสเปค iPhone 6 มาเมื่อไหร่อาจเปิดตัวปีนี้ – แฟนๆ ไอโฟนทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ต่างรอคอย iPhone รุ่นใหม่ที่น่าจะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการใหม่ iOS 7 ถ้าข่าวนี้เป็นเรื่องจริงก็คงจะได้เห็นการเปลี่ยนที่มากขึ้นพอสมควร

ล่าสุดกำลังจะมีการจัดงาน WWDC 2013 ที่ปกติจะมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ของแอปเปิ้ลเป็นประจำทุกปี สำหรับเรื่องของไอโฟนรุ่นต่อไปนี่ก็ยังไม่มีความชัดเจนว่าจะเป็น iPhone 5S หรือ iPhone 6 กันแน่ หรืออาจจะมีมาทั้งสองรุ่น แต่มาในรูปแบบที่ต่างกัน

มีรายงานว่าพบรายชื่อ iPhone 6 บนฐานข้อมูลสินค้าของ Vodafone ในอังกฤษ – โดยมีภาพหลุดมาจากระบบคลังสินค้าที่ถ่ายโดยพนักงานคนหนึ่งของ Vodafone แล้วเขาก็ได้ส่งให้นิตยสารชื่อดังในประเทศอังกฤษ ได้เห็นรายชื่อของ iPhone 6 ปรากฏอยู่ในนั้นด้วยแถมยังรองรับ 4G อีกด้วย ทาง Vodafone ไม่เชื่อว่าไอโฟนที่จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ จะใช้ชื่อ iPhone 5S แต่จะใช้ชื่อว่า iPhone 6 แทนจึงได้มีชื่อของ iPhone 6 ปรากฏในระบบ

และได้นักวิเคราะห์หลายคนที่ได้วิเคราะห์ว่า iPhone 6 สเปคควรจะมีอะไรใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาบ้าง เช่น หน้าจอใหญ่ขึ้น, กล้องมีประสิทธิภาพขึ้น, iOS 7 และ RAM 4 GB เป็นต้น ทั้งหมดนี้อาจจะมีจริงบ้างไม่จริงบ้างเพราะมาจากการวิเคราะห์ ยังไม่ใช่คำยืนยันจากแอปเปิ้ลครับ

ภาพ iPhone 6 Concept
ภาพ iPhone 6 Concept

คงต้องรอดูอีกไม่นานอาจจะกลางปีนี้หรือต้นปีหน้าคงจะได้เห็นอะไรใหม่ๆ อีกเยอะเลยครับ โปรดติดตามตอนต่อไป

ที่มา : pocket-lint

Tags.

ไอโฟน6 ราคาเท่าไหร่, iphone6 ราคา, ไอโฟน6ราคาเท่าไหร่, ไอโฟน 6 มาเมื่อไหร่, ไอโฟน 6 ราคาเท่าไหร่, ราคาiphone 6, iphone 6 ราคาเท่าไร, ไอโฟน 6 ออกเมื่อไหร่, ราคาไอโฟน 6, i phone 6 ราคา

About the author: Com250

ชอบเขียนเรื่องราวการแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *