ราคา iPhone x เข้าไทยเมื่อไหร่ ขายในไทยเมื่อไหร่

Home  »  iPhoneข่าวไอที   »   ราคา iPhone x เข้าไทยเมื่อไหร่ ขายในไทยเมื่อไหร่

หลังจากเปิดตัวไปแล้วเพื่อนๆ คงอยากรู้ราคา iPhone x เข้าไทยเมื่อไหร่ ขายในไทยเมื่อไหร่ รวมไปถึง ais iphone x true dtac ใช่ไหมครับ

ตอนนี้แอปเปิ้ลได้วาง iPhone X ขายในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว แต่เป็นที่จะบอกนี้เป็นการซื้อออนไลน์นะ สามารถสั่งซื้อทางเว็บไซต์ Apple Store Online ประเทศไทยได้แล้ว ในเว็บอื่นๆ ก็พูดถึง iphone x รีวิว เสปค iphone x pantip หรือจะซื้อ iphone x ดีไหมไหมไปแล้ว เรามาดูราคา iPhone x เครื่องเปล่ากัน

  • iPhone X 64GB ราคา 40,500 บาท
  • iPhone X 256GB ราคา 46,500 บาท

เป็นไงบ้างครับกับราคา iPhone x เครื่องเปล่าแบบนี้โอเคป่ะ เชื่อว่าถึงจะแพงยังไงถ้าคนจะซื้อยังไงก็ต้องซื้อใช่ไหม ส่วนพวก iPhone x เครื่องเปล่าในไทยพวกค่ายมือถือ ais iphone x true iphone x dtac ก็คงจะแพงกว่าหน่อยๆ ใครสะดวกยังไงก็จัดไปครับ

ณ ตอนนี้หลังจากสั่งซื้อแล้วจะต้องรอรับสินค้าภายใน 1 ถึง 3 วันทำการ ถ้าไม่รีบร้อนอะไรผมแนะนำให้ซื้อกับช่องทาง Apple Store Online นี้แหละครับดีกว่าเพราะเป็นการซื้อกับแอปเปิ้ลโดยตรง ทั้งสินค้าและการรับประกันอะไรก็ชัวร์กว่า รีบหน่อยนะครับได้ยินว่าสินค้าไม่ค่อยพอ จริงป่ะเนี่ย

ช่องทางการสั่งซื้อ เข้านี่เลยครับ https://www.apple.com/th/shop/buy-iphone/iphone-x

บางคนถามว่าซื้อออนไลน์กับ Apple Store Online จะจ่ายเงินยัง คำตอบคือ จ่ายด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดรบิต อย่างผมก็ใช้บัตรเดรบิตของกสิกรครับ สะดวกมากๆ

 

Tags.

instreamset:canli ders & user_id php?

About the author: Com250

ชอบเขียนเรื่องราวการแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *