iPod touch 5 ซื้อ iPod 5 ดีไหมคุ้มไหม iPod touch 5 หรือ iPhone 5 เลือกอันไหนดี

Home  »  iPhoneข่าวไอที   »   iPod touch 5 ซื้อ iPod 5 ดีไหมคุ้มไหม iPod touch 5 หรือ iPhone 5 เลือกอันไหนดี

iPod touch 5 ซื้อ iPod 5 ดีไหมคุ้มไหม iPod touch 5 หรือ iPhone 5 เลือกอันไหนดี? คงจะเป็นคำถามสำหรับคนที่ลังเลว่าจะซื้อตัวไหนดีระหว่างสองตัวนี้ควรซื้อ iPod touch 5 หรือ iPhone 5 ดีครับไม่รู้ว่าอันไหนจะคุ้มกว่ากันเพราะหน้าตาคล้ายๆ กัน

ถึงแม้สินค้าทั้งสองตัวจะออกมาได้สักพักแล้วแต่ก็ยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่ยังตัดสินใจไม่ได้เพราะด้วยงบประมาณที่จำกัดคือต้องเลือกซื้ออย่างเดียวจึงอยากได้ความคุ้มค่านั่นเอง

iPod touch 5 หรือ iPhone 5 เลือกอันไหนดี

ซื้อ iPod touch 5 หรือ iPhone 5 ดี

คำตอบอยู่ที่ตัวคุณเองแล้วครับว่าต้องการซื้อไปทำอะไร ถ้าเน้นเล่นแอพต่างๆ เช่นเล่นเน็ตเล่นแชทต่างๆ ไม่เน้นใช้โทรผมว่าเลือก iPod 5 ดีกว่าราคาถูกกว่ากันตั้งเยอะ

แต่สำหรับคนที่ต้องการโทรด้วยและเน้นความเร็วของเครื่องก็คงต้องกัดฟันเลือก iPhone 5 ครับ เพราะมีตารางวัดคะแนนเปรียบเทียบในอุปกรณ์หลายๆ ออกมาผลคือ iPhone 5 นั้นมีความเร็วที่สูงกว่า iPod touch 5 มากเลย

iPod touch 5 หรือ iPhone 5 เลือกอันไหนดีเรียกได้ว่าในเรื่องของทางเทคนิคไม่ควรนำมาเปรียบเทียบกันเลยนะครับห่างชั้นกันอย่างสิ้นเชิง ที่เหลือก็คือเรื่องของจุดประสงค์ของการใช้งานและเงินมากกว่าล่ะครับข้อมูลนี้คงจะพอช่วยให้คุณผู้อ่านตัดสินใจได้ง่ายขึ้นนะครับ

Tags.

ipod touch 5 เล่น line

About the author: Com250

ชอบเขียนเรื่องราวการแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา

Related Posts

7 Comments

  1. ไอพอด5ดีมากๆ แต่ไอโฟนห้าก้อต้องดีกว่าเปนทำมะดา แต่ดีกว่าไม่มากหรอกถ้าเทียบกะราคาส่วนต่าง

    ผมว่าพอๆกะ4sเลยแหละ

  2. คือมันใช้ดีไหมค้ะ กำลังลังเลว่าจะซื้อโทรศัพท์ฟรือไอพอดถ้าไอพอดโทรได้คงไม่ลังเล

  3. หึหึ ของเราอ่ะลองเล่นแบบเร็วๆๆๆพักนึงเราว่ากระตุ๊กและนะ เราพยายามหาข้อเสียของไอพอด 5 เราว่าไอโฟน 5 ดีกว่า เราก็นะซื้อตามกระแสนิยม แต่สวยจริงความบางความน่ารักมันใช่อ่ะ แต่ของเราเล่นเร็วๆๆมากไปแอฟกระตุ๊กหลุดเลย555555555

  4. คือกำลังตัดสินใจอยู่ว่าจะซื้อไอพอด 5 ดีไหม :D ขอบคุณค่ะ

  5. กรุไช้ยุ ipod touch 5 ไม่เห็นจะไม่ดีตรงไหนเลย ที่ผมเห็นยังไม่กระตุกเลย ขนาด ซื้อมา 32 g แล้วโหลดเกมส์ แอพ ต่างๆมากมายจนเหลือ 5 g มันยังไม่กระตุกเลย แถมแอพทุกอย่างที่ ไอโฟน 4s เล่นได้ก็เล่นได้หมดเลย อ้อแถมเล่นเกมส์ออนไลน์ได้ด้วยเสียอย่างเดียว โทรไม่ได้ ปัจจุบันกรุใช้ มือถือขาวดำ – -*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *