Maaii คือแอพอะไร วิธีใช้ Maaii ใช้โทรและแชทดีจริงไหม

Home  »  AndroidAppsiPhoneMobile phoneข่าวไอที   »   Maaii คือแอพอะไร วิธีใช้ Maaii ใช้โทรและแชทดีจริงไหม

Maaii คือแอพอะไร เห็นขึ้นมาเต็ม facebook ไปหมดเพื่อนๆ คงจะแปลกใจใช่ไหมครับ แล้ว maaii ดีไหม มีวิธีเล่นหรือวิธีใช้ Maaii อย่างไรเราไปดูกันเลย

Maaii คือแอพสำหรับแชทและโทรตัวใหม่ อ่านว่า “มายอิ” มีหลายคนบอกว่าเสียงใสชัดเจนคุณภาพดีมาก สามารถโทรฟรีผ่านอิเตอร์เน็ตไวไฟ, 3G ได้สบายๆ แรกๆ Maaii มีใช้ในระบบ iOS เช่น iPhone ก่อน แต่เมื่อมีให้ใช้บนแอนดรอยด์ก็เริ่มมีผู้ใช้โพสต์บน facebook เพื่อนหาเพื่อนทำให้มีการดาวน์โหลดเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว

นอกจาก Maaii จะโทรและแชตข้อความหากันฟรีกับผู้ใช้มายอิเหมือนกันได้แล้ว ยังสามารถโทรเข้าโทรศัพท์บ้าน หรือมือถือได้ทั่วโลก ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเป็นเครดิตโทรในราคา $1.90

วิธีสมัคร maaii

  • เมื่อติดตั้งแล้วก็เปิดเข้าแอพเลยครับ แตะที่ดำเนินการต่อ

maaii-001

  • จากนั้นใส่เบอร์มือถือเข้าไปโดยเลข 0 ตัวแรกไม่ต้องใส่เช่น 852653652 แล้วแตะที่ดำเนินการต่อ ส่วนคนที่ใช้แท็บเล็ตที่ไม่มีที่ใส่ Sim ก็ให้ใส่เบอร์มือถือที่ใช้ได้จริงเพื่อรอรับ SMS ยืนยันและนำมากรอกลงใน Maaii ก็สามารถลงทะเบียนได้เช่นกัน

maaii-002

  • เลือกว่าจะเชื่อมต่อกับ Facebook เพื่อค้นหาเพื่อน หรือจะข้ามไปก่อนก็ได้

maaii-003

วิธีเล่น Maaii

  • วิธีใช้ Maaii เมื่อตั้งค่าเข้าใช้งานได้แล้ว ที่หน้าต่างรายชื่อ จะแบ่งเป็น 3 แบบ 3 ไอคอนคือ ไอคอน Maaii เป็นรายชื่อคนที่ลงแอพพลิเคชั่น Maaii ไว้เท่านั้นสามารถโทรแชทฟรี, ไอคอนสมุดรายชื่อ เป็นรายชื่อทั้งหมดในเครื่อง, ไอคอน Facebook คือรายชื่อเพื่อนๆ ใน Facebook ที่ลง Maaii ไว้และสามารถโทรหากันได้ฟรี

maaii-007

  • เมื่อแตะปุ่มสามขีดมุมบนซ้ายมือ ข้างๆ คำว่ารายชื่อ จะเป็นการเปิดเข้าไปสู่เมนูต่างๆ ได้แก่ ประวัติการโทร แป้นพิมพ์ สนทนา บัญชีผู้ใช้ การตั้งค่า และรับเครดิต

maaii-008

  • การค้นหาเพื่อนที่ง่ายๆ ก็คือการเชื่อมต่อกับ Facebook ลองใช้ดูครับ

maaii-009

ดาวน์โหลด Maaii

ดาวน์โหลดง่ายเพียงค้นหาคำว่า maaii ใน app store หรือ play store หรือลิงคืที่ผมให้ไว้นี้


สำหรับผมจะไม่เน้นการโทรแบบเครดิตแต่จะเน้นใช้โทรแบบฟรีครับ ตอนนี้กำลังมาแรงเพื่อนๆ ลองเล่นกันดูครับเดี๋ยวจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง ชอบหรือไม่อย่างไรค่อยว่ากันทีหลัง

 

Tags.

maaii, maaii คือ

About the author: Com250

ชอบเขียนเรื่องราวการแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *