Kaidee เปิดตัว MocyKaidee ตลาดมอเตอร์ไซค์ออนไลน์

Home  »  ข่าวไอที   »   Kaidee เปิดตัว MocyKaidee ตลาดมอเตอร์ไซค์ออนไลน์

Kaidee เดินหน้าตลาดยานยนต์อีกขั้น เปิดตัว MocyKaidee รุกตลาดมอเตอร์ไซค์ออนไลน์

คอมมิวนิตี้สำหรับคนรักรถมอเตอร์ไซค์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีการเข้าใช้งานกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน อันแน่นด้วยคุณภาพสำหรับทุกคนและทุกแบรนด์

Kaidee ตลาดซื้อ-ขายของออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เดินหน้ารุกตลาดยานยนต์ออนไลน์อีกขั้นด้วยการเปิดตัว MocyKaidee (มอไซค์ขายดี) ช่องทางใหม่ล่าสุดเอาใจผู้ขับขี่และคนรักรถมอเตอร์ไซค์ อัดฟีเจอร์ในการใช้งานและมีแบรนด์มอเตอร์ไซค์ให้เลือกครบครัน ชูจุดเด่นในความเป็นคอมมิวนิตี้สำหรับการซื้อ-ขายรถมอเตอร์ไซค์ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับคนไทย ด้วยรถมอเตอร์ไซค์กว่า 25,000 คันที่ประกาศขายทุกวัน และมีการใช้งานมากกว่า 120,000 ครั้งต่อวันหรือกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดยานยนต์ออนไลน์อันดับหนึ่งของประเทศ

นายทิวา ยอร์ค ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร/เฮดโค้ช Kaidee กล่าวว่า “ตลาดรถมอเตอร์ไซค์เป็นตลาดยานพาหนะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ภายในครึ่งแรกของปี 2560 นี้ มีรถมอเตอร์ไซค์จดทะเบียนใหม่กว่า 1.2 ล้านคัน เมื่อเทียบกับรถยนต์ที่มีเพียง 400,000 คัน และเมื่อดูจากสถิติของ Kaidee ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาแล้ว หมวดหมู่ “รถมอเตอร์ไซค์” เป็น 1 ใน 5 หมวดหมู่ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดมาโดยตลอด แต่ยังไม่มีแพลตฟอร์มไหนที่ตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้อย่างครบถ้วน ดังนั้น เพื่อเป็นการตอกย้ำจุดแข็งของเราที่เป็นอันดับหนึ่งในด้านตลาดยานยนต์ออนไลน์ การเปิดตัว MocyKaidee จึงเป็นการสร้างอีกแพลตฟอร์มย่อยอันหนึ่งเพื่อตอบสนองความต้องการของคนรักมอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะ”

“อีกหนึ่งจุดแข็งของ MocyKaidee นั้นคือการเป็นคอมมิวนิตี้สำหรับการซื้อ-ขายรถมอเตอร์ไซค์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ เราได้รวบรวมทุกแบรนด์ที่มีอยู่ในท้องตลาด จัดสรรไว้อย่างเป็นหมวดหมู่ให้ทุกคนได้เลือกซื้อ-ขายง่าย เพราะในแต่ละวันมีรถมอเตอร์ไซค์กว่า 25,000 คันประกาศขายทุกวัน รวมทั้งยังมีอะไหล่ อุปกรณ์ตกแต่ง และอุปกรณ์ขับขี่ประกาศขายมากกว่า 36,000 รายการทุกวัน มีการเข้ามาใช้งานมากกว่า 120,000 ครั้งต่อวัน หรือกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน และมีรถมอเตอร์ไซค์มากกว่า 9,500 รายการที่ขายได้ที่ MocyKaidee มูลค่ากว่า 395 ล้านบาท ต่อเดือน” นายทิวา กล่าวต่อ

หน้าเว็บไซต์ MocyKaidee

หน้าเว็บมือถือ MocyKaidee

ผู้ใช้งาน MocyKaidee ยังมั่นใจได้อีกว่าคอมมิวนิตี้การซื้อ-ขายนี้ยังเป็นตลาดที่มีคุณภาพ ด้วยเทคโนโลยีและทีมงานที่คอยตรวจสอบคุณภาพ ให้ทุกประกาศที่ลงขายเป็นที่พึงพอใจของผู้ซื้อ และยังมี “ฝ่ายบริการลูกค้า” ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือคอมมิวนิตี้แห่งนี้เพื่อความสบายใจในทุกการซื้อ-ขาย

“ด้วยเทคโนโลยีและทีมงานที่อยู่เบื้องหลังการควบคุมคุณภาพของคอมมิวนิตี้ MocyKaidee แห่งนี้ จะทำให้ผู้ใช้งาน หรือว่าแบรนด์ต่างๆ ที่สนใจเป็นส่วนหนึ่งของคอมมิวนิตี้คนรักมอเตอร์ไซค์มั่นใจได้ว่า คอนเทนต์และประกาศต่างๆ เหมาะสมและเป็นมิตรกับผู้ใช้งานทุกคนและทุกแบรนด์” นายทิวา กล่าวปิดท้าย

หากคุณมีข้อเสนอแนะในการใช้งาน Kaidee สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราได้ที่ โทร. 02-119-5000 หรืออีเมล cs@kaidee.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: (สำหรับสื่อมวลชน)

Kaidee

ดารกา ศรีไชยยานุพันธ์ (เคที่)

โทร. 092-639-2922 Email: Daraka.s@kaidee.com

Tags.

kaidee มอเตอร์ไซค์มือสอง

About the author: Com250

ชอบเขียนเรื่องราวการแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *