ADATA Technology เปิดตัวซอฟต์แวร์ SSD Toolbox

Home  »  ข่าวไอที   »   ADATA Technology เปิดตัวซอฟต์แวร์ SSD Toolbox

ADATA Technology เปิดตัวซอฟต์แวร์ SSD Toolbox
ฟรียูทิลิตี้ที่ทำให้ไดรฟ์ ADATA SSD น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น

ไทเป, ไต้หวัน – 28 มกราคม 2014 – ADATA Technology เปิดตัวซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์เฉพาะที่ใช้สำหรับตรวจสอบสถานะและรักษาระดับประสิทธิภาพของไดรฟ์ SSD ของ ADATA ซอฟต์แวร์ใหม่นี้มีชื่อว่า ADATA SSD Toolbox ที่จะช่วยให้ผู้ใช้ตั้งค่าคอนฟิกูเรชั่นได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย , ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและตรวจสอบสถานะโดยรวมของไดรฟ์ SSD ให้คงสภาพสมบูรณ์อยู่เสมอ

ซอฟต์แวร์ ADATA SSD Toolbox จะช่วยตรวจสอบประสิทธิภาพและอายุการใช้งานของไดรฟ์ผ่านคุณสมบัติ S.M.A.R.T (Self-Monitoring, Analysis and Reporting Technology) อีกทั้งยังช่วยตรวจสอบอุณหภูมิการทำงาน,ความจุและพื้นที่เก็บข้อมูลที่ใช้ไปแล้วและคอยรายงานให้ผู้ใช้ได้ทราบ ยูทิลิตี้นี้ยังมีฟังก์ชั่น SSD security erase ซึ่งสามารถลบข้อมูลทั้งหมดในไดรฟ์แบบถาวรและคืนค่าการทำงานของไดรฟ์กลับไปเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน รวมทั้งมีฟังก์ชั่นอัพเดตเฟิร์มแวร์ของไดรฟ์และอัพเดตตัวซอฟต์แวร์ SSD Toolbox เองด้วย และเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดทั้งจากไดรฟ์และระบบปฏิบัติการ ซอฟต์แวร์นี้จึงสนับสนุนคุณสมบัติการเพิ่มประสิทธิภาพทั้งที่มีอยู่ในตัวไดรฟ์ SSD เองและที่สนับสนุนจากระบบปฏิบัติการด้วย โดยซอฟต์แวร์นี้รองรับการใช้งานทั้งบนวินโดวส์ 7 (32 และ 64 บิต) , วินโดวส์ 8 (32 และ 64 บิต) และ วินโดวส์ 8.1 (32 และ 64 บิต)

SSD Toolbox

ซอฟต์แวร์ SSD Toolbox มีฟังก์ชั่นในการตรวจสอบปัญหาของไดรฟ์ให้เลือก 2 แบบ : Quick Diagnostics เป็นการตรวจเช็คขั้นพื้นฐานที่จำเป็นบนไดรฟ์ที่เลือก และ Full Diagnostics เป็นการตรวจเช็คแบบละเอียดบนไดรฟ์ที่เลือกซึ่งจะใช้เวลานานกว่า ตัวเลือกทั้ง 2 แบบเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ได้เลือกที่จะใช้ในการตรวจสอบปัญหาตามต้องการ ขึ้นอยู่กับเวลาและทรัพยากรที่ผู้ใช้มีอยู่

ด้วยฟังก์ชั่นของซอฟต์แวร์ที่หลากหลายและครอบคลุม จะช่วยให้ผู้ใช้ไดรฟ์ SSD ของ ADATA ได้รับข้อมูลรอบด้าน, การจัดการที่ง่ายดาย และมีเครื่องมือในการตรวจสอบที่จำเป็นต่อการใช้งาน SSD เพื่อให้ไดรฟ์ SSD ยังคงประสิทธิภาพสูงในการทำงานแม้จะใช้งานเป็นเวลานาน สำหรับรายการไดรฟ์ ADATA SSD ทั้งหมดที่รองรับการใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์ SSD Toolbox กรุณาดูได้ที่
http://www.adata-group.com/index.php?action=ss_main&page=ss_software_6&lan=en

การวางจำหน่าย
ลูกค้าที่มีไดรฟ์ ADATA SSD สามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ได้ฟรีที่เว็บไซต์
http://www.adata-group.com/index.php?action=ss_main&page=ss_software&lan=en
รายการไดรฟ์ของADATA SSD ทั้งหมดดูได้ที่
http://www.adata-group.com/index.php?action=index_ssd&lan=en

เกี่ยวกับ ADATA
บริษัท ADATA Technology เป็นหนึ่งในผู้ผลิตหน่วยความจำ DRAM และยูเอสบีแฟลชไดรฟ์ระดับโลก บริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับหน่วยความจำครบถ้วน ทั้งเมโมรี่การ์ด , โซลิสเสตทไดรฟ์ (SSD) และฮาร์ดดิสก์แบบพกพา ผลิตภัณฑ์ของ ADATA เป็นที่รู้จักกันดีในระดับนานาชาติ จากหลากหลายรางวัลที่ได้รับ เช่น Germany’s iF Design Award, red dot Award, CES Best of Innovations Award, Japan’s Good Design Award, Best Choice of Computex Award และ Taiwan Excellence Gold Award เป็นต้น คำขวัญของบริษัทที่ว่า Love, Life, Dreams จะผลักดันให้แบรนด์ ADATA สร้างสรรค์นวัตกรรมทางด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำสำหรับผู้ใช้ที่แสวงหาความยอดเยี่ยมในระดับสากล

About the author: Com250

ชอบเขียนเรื่องราวการแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *