จัดอันดับปริ้นท์เตอร์ยอดนิยม

Home  »  Printerบทความโฆษณา   »   จัดอันดับปริ้นท์เตอร์ยอดนิยม

ตามมาดูการจัดอันดับเครื่องปริ้นท์เตอร์ที่เหมาะกับการใช้งานมากที่สุดในปี 2016 จะมีแบรนด์ไหน รุ่นใดบ้าง คลิกเลย

10 อันดับปริ้นท์เตอร์น่าใช้แห่งปี 2016

ความหลากหลายของปริ้นท์เตอร์ที่มีวางจำหน่ายในตลาดปัจจุบัน ทำให้ผู้บริโภคอย่างเราสับสนและงงงวยได้เช่นกัน เพราะทางเลือกที่หลากหลาย บางทีก็ไม่ใช่ข้อดีเสมอไป วันนี้ จะมาแชร์แนวทางการเลือกปริ้นท์เตอร์ดีๆ ที่เหมาะกับการใช้งาน ทั้งในบ้านและที่ออฟฟิศ ให้คุณไว้เป็นไกด์ไลน์กัน ด้วยการจัดอันดับปริ้นท์เตอร์ยอดนิยมแห่งปี 2016

img_6434

4 สุดยอดปริ้นท์เตอร์แห่งปี 2016 โดย M88

อันดับที่ 4 Epson Expression Home XP-430
ข้อดีของปริ้นท์เตอร์รุ่นนี้ คือ คุณสามารถควบคุมและสั่งการได้จากมือถือ ดังนั้น หากจะสั่งปริ้นท์ภาพจากอุปกรณ์อิเลคทรอนิค จึงสามารถทำได้ง่ายๆ รองรับทั้งไอโอเอส และแอนดรอยด์ สนนราคาอยู่ที่ 59.99 ดอลล่าห์ฯ (เรตราคาในเว็บไซต์ amazon.com)

อันดับที่ 3 Brother MFC-J470DW
บราเตอร์ เอ็มเอฟซี รุ่นนี้ เป็นสมาร์ทปริ้นท์เตอร์ที่มีคุณสมบัติการทำงานที่รวดเร็ว พร้อมทั้งสามารถเชื่อมต่อกับคลาวด์, แอปเปิ้ล แอร์ ปริ้นท์ และกูเกิ้ล โครม ปริ้นท์ได้ มีถังหมึก 4 สี แยกกัน และที่สำคัญคือหมึกราคาถูก มีราคาอยู่ที่ 151.99 ดอลล่าห์ฯ

อันดับที่ 2 Brother HL-L2360DW
ปริ้นท์เตอร์บราเทอร์รุ่นนี้เป็นเครื่องรุ่นเลเซอร์ที่ให้ความคุ้มสุดคุ้ม เนื่องจากทั้งตัวเครื่องและหมึก มีราคาไม่แพง พร้อมฟังก์ชั่น ครบครัน เชื่อมต่อกูเกิ้ล คลาวด์ ปริ้นท์ และแอปเปิ้ล แอร์ ปริ้นท์ได้อย่างสบายๆ แถมยังติดตั้งได้ง่าย ไม่ซับซ้อน ราคาอยู่ที่ 95.75 ดอลล่าห์ฯ

อันดับที่ 1 Canon Pixma MG5620
จากบราเทอร์ มาเป็นแคนนอนกันบ้าง ข้อดีสุดๆ ของเครื่องปริ้นท์รุ่นนี้คือ ให้ภาพที่สวย คมชัด คุณภาพดี และยังมีระบบกลับด้านแผ่นกระดาษอัตโนมัติ เมื่อสั่งงานปริ้นท์ 2 หน้า เชื่อมต่อกับอุปกรณ์สมาร์ทโฟนและแท็ปแบล็ตด้วยสัญญาณไวร์เลส ราคาของแคนอน พิกซ์มา รุ่นนี้อยู่ที่ 105.99 ดอลล่าห์

หวังว่ารีวิวสั้นๆ ฉบับนี้จะช่วยให้ผู้อ่านที่กำลังมองหาปริ้นท์เตอร์เครื่องใหม่ ได้ไอเดีย และมีแนวทางในการเลือกซื้อที่ง่ายขึ้น เพราะเครื่องปริ้นท์ทั้ง 4 รุ่นดังกล่าวนั้น ได้รับการทดลองใช้งาน และจัดอันดับมาแล้วว่า ประหยัด และมีคุณสมบัติอำนวยความสะดวกค่อนข้างครบถ้วน เหมาะที่จะเป็นเจ้าของสักเครื่อง

About the author: Com250

ชอบเขียนเรื่องราวการแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *