จัดอันดับปริ้นท์เตอร์ยอดนิยม

Home  »  Printerบทความโฆษณา   »   จัดอันดับปริ้นท์เตอร์ยอดนิยม

ตามมาดูการจัดอันดับเครื่องปริ้นท์เตอร์ที่เหมาะกับการใช้งานมากที่สุดในปี 2016 จะมีแบรนด์ไหน รุ่นใดบ้าง คลิกเลย

10 อันดับปริ้นท์เตอร์น่าใช้แห่งปี 2016

ความหลากหลายของปริ้นท์เตอร์ที่มีวางจำหน่ายในตลาดปัจจุบัน ทำให้ผู้บริโภคอย่างเราสับสนและงงงวยได้เช่นกัน เพราะทางเลือกที่หลากหลาย บางทีก็ไม่ใช่ข้อดีเสมอไป วันนี้ จะมาแชร์แนวทางการเลือกปริ้นท์เตอร์ดีๆ ที่เหมาะกับการใช้งาน ทั้งในบ้านและที่ออฟฟิศ ให้คุณไว้เป็นไกด์ไลน์กัน ด้วยการจัดอันดับปริ้นท์เตอร์ยอดนิยมแห่งปี 2016

img_6434

4 สุดยอดปริ้นท์เตอร์แห่งปี 2016 โดย M88

อันดับที่ 4 Epson Expression Home XP-430
ข้อดีของปริ้นท์เตอร์รุ่นนี้ คือ คุณสามารถควบคุมและสั่งการได้จากมือถือ ดังนั้น หากจะสั่งปริ้นท์ภาพจากอุปกรณ์อิเลคทรอนิค จึงสามารถทำได้ง่ายๆ รองรับทั้งไอโอเอส และแอนดรอยด์ สนนราคาอยู่ที่ 59.99 ดอลล่าห์ฯ (เรตราคาในเว็บไซต์ amazon.com)

อันดับที่ 3 Brother MFC-J470DW
บราเตอร์ เอ็มเอฟซี รุ่นนี้ เป็นสมาร์ทปริ้นท์เตอร์ที่มีคุณสมบัติการทำงานที่รวดเร็ว พร้อมทั้งสามารถเชื่อมต่อกับคลาวด์, แอปเปิ้ล แอร์ ปริ้นท์ และกูเกิ้ล โครม ปริ้นท์ได้ มีถังหมึก 4 สี แยกกัน และที่สำคัญคือหมึกราคาถูก มีราคาอยู่ที่ 151.99 ดอลล่าห์ฯ

อันดับที่ 2 Brother HL-L2360DW
ปริ้นท์เตอร์บราเทอร์รุ่นนี้เป็นเครื่องรุ่นเลเซอร์ที่ให้ความคุ้มสุดคุ้ม เนื่องจากทั้งตัวเครื่องและหมึก มีราคาไม่แพง พร้อมฟังก์ชั่น ครบครัน เชื่อมต่อกูเกิ้ล คลาวด์ ปริ้นท์ และแอปเปิ้ล แอร์ ปริ้นท์ได้อย่างสบายๆ แถมยังติดตั้งได้ง่าย ไม่ซับซ้อน ราคาอยู่ที่ 95.75 ดอลล่าห์ฯ

อันดับที่ 1 Canon Pixma MG5620
จากบราเทอร์ มาเป็นแคนนอนกันบ้าง ข้อดีสุดๆ ของเครื่องปริ้นท์รุ่นนี้คือ ให้ภาพที่สวย คมชัด คุณภาพดี และยังมีระบบกลับด้านแผ่นกระดาษอัตโนมัติ เมื่อสั่งงานปริ้นท์ 2 หน้า เชื่อมต่อกับอุปกรณ์สมาร์ทโฟนและแท็ปแบล็ตด้วยสัญญาณไวร์เลส ราคาของแคนอน พิกซ์มา รุ่นนี้อยู่ที่ 105.99 ดอลล่าห์

หวังว่ารีวิวสั้นๆ ฉบับนี้จะช่วยให้ผู้อ่านที่กำลังมองหาปริ้นท์เตอร์เครื่องใหม่ ได้ไอเดีย และมีแนวทางในการเลือกซื้อที่ง่ายขึ้น เพราะเครื่องปริ้นท์ทั้ง 4 รุ่นดังกล่าวนั้น ได้รับการทดลองใช้งาน และจัดอันดับมาแล้วว่า ประหยัด และมีคุณสมบัติอำนวยความสะดวกค่อนข้างครบถ้วน เหมาะที่จะเป็นเจ้าของสักเครื่อง

Tags.

บทความโฆษณา, ยอดนิยม ปริ๊นเตอร์, อันดับ ปริ้นเตอร์ นิยม, อันดับ printer ยอดนิยม, สิบอันดับยอดนิยมprint, 10 อันดับเครื่องปริ้นปี 2016, จัดอันดับ แบรน เครื่งปริ้น, จัดอันดับ printer สี, จัดอันดับ printer น่าใช้ 2017, canon ปริ้นท์ MP287 เลเซอร์

About the author: Com250

ชอบเขียนเรื่องราวการแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *