สแกนไวรัสออนไลน์ Scan Virus Online ฟรีง่ายๆ

Home  »  How toข่าวไอทีปัญหาไวรัส   »   สแกนไวรัสออนไลน์ Scan Virus Online ฟรีง่ายๆ

สแกนไวรัสออนไลน์ Scan Virus Online – ไวรัสคอมพิวเตอร์เป็นสิ่งที่กวนใจคนใช้คอมพิวเตอร์มากๆ ยิ่งในปัจจุบันมีอินเตอร์เน็ตที่ใช้งานได้สะดวกมากกว่าเมื่อก่อน ทำให้การแพร่กระจายของไวรัสคอมพิวเตอร์นั้นกระจายได้ครอบคลุมมากขึ้น บางทีก็เข้ามาแบบที่เราไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ

ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องหมั่นตรวจสอบสิ่งแปลกปลอมและสแกนไวรัสคอมพิวเตอร์ในคอมพิวเตอร์ที่มีข้อมูลสำคัญของเรากันบ่อยๆ อีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยเราได้ไม่มากก็น้อย นั่นก็คือการสแกนไวรัสออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของผู้ผลิตโปรแกรมป้องกันไวรัสชื่อดังต่างๆ โดยที่เราไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมและยังฟรีด้วย

เราไปดูกันว่าเราสามารถสแกนไวรัสออนไลน์ได้ที่ไหนบ้าง เลือกใช้ตามใจชอบเลยครับ

สแกนไวรัสออนไลน์ Scan Virus Online ฟรีง่ายๆ
สแกนไวรัสออนไลน์ Scan Virus Online ฟรีง่ายๆ

คำแนะนำ ควรใช้กับโปรแกรมเบราเซอร์รุ่นใหม่ๆ และบางเวบอาจจะต้องติดตั้งตัวเสริมก็ให้ยอมรับและติดตั้งให้เรียบร้อย ไม่ยากครับลองดู และเมื่อตรวจเจอไวรัสแล้วไม่สามารถกำจัดได้อย่างน้อยก็ทำให้เรารู้ว่ามีสิ่งแปลกปลอมแฝงอยู่ในคอมพิวเตอร์ของเรา ก็ค่อยหาทางแก้ปัญหากันต่อไปครับ

 

Tags.

สแกนไวรัสออนไลน์ฟรี 2013, สแกนไวรัสผ่านเน็ต, สแกนไวรัสออนไลน์ฟรี ไม่ต้องติดตั้ง, สแกนไวรัส ออนไลน์, สแกนไวรัสออนไลน์ฟรี2013, scan virus online ฟรี, scan virus online 2013, สแกนไวรัสออนไลน์2013, สแกนไวรัส ออนไลน์ 2013, สแกนไวรัส online

About the author: Com250

ชอบเขียนเรื่องราวการแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา

Related Posts

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *