รีวิว AirCheck24 บริการส่งและติดตั้งแอร์กรุงเทพฯ และปริมณฑล

Home  »  บทความโฆษณา   »   รีวิว AirCheck24 บริการส่งและติดตั้งแอร์กรุงเทพฯ และปริมณฑล

รีวิว AirCheck24 เว็บไซต์ผู้ให้บริการส่งและติดตั้งแอร์กรุงเทพฯ และปริมณฑล

รีวิว AirCheck24 อย่างที่รู้กันว่าอากาศเมืองไทยเรามีแต่ร้อนกับร้อน ไม่ว่าจะหน้าฝนหรือแม้กระทั่งหน้าหนาวก็ยังร้อนเลย แม้จะเปิดพัดลมก็ไม่ค่อยช่วยอะไรเลย ถ้าอย่างนั้นต้องติดแอร์บ้าน (เครื่องปรับอากาศ) สิ เย็นแน่นอน!

แล้วจะติดกับร้านไหนดีล่ะ ร้านแอร์ก็มีเยอะมาก แอร์ก็มีหลายยี่ห้อไม่รู้จะเลือกตัวไหนดี ถ้าอย่างนั้นเราขอแนะนำเจ้านี้เลยครับ AirCheck24.com เป็นผู้ให้บริการส่งและติดตั้งแอร์ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ทั้งยังมีบริการซ่อมบำรุงเครื่องปรับอากาศ โดยทีมช่างมากประสบการณ์และความสามารถที่พร้อมบริการให้คุณอย่างรวดเร็วทันใจ

รีวิว AirCheck24 เป็นร้านค้าเครื่องปรับอากาศออนไลน์อันดับหนึ่งของประเทศไทย พวกเขาสามารถช่วยท่านได้โดยไม่ต้องออกจากบ้าน ไม่ว่าจะเป็น หารุ่นที่เหมาะสมกับท่าน เช็คราคาแอร์ หาช่าง นัดติดตั้ง หรือจะล้างแอร์ ก็ได้ พร้อมบริการให้คำปรึกษาด้วย รอเย็นเฉียบที่บ้านได้เลย เว็บเดียวครบ

ทำไมต้องเลือก AirCheck24

  • มีเครื่องปรับอากาศมากมายหลายยี่ห้อ เช่น Daikin, Mitsubishi, Carrier, Haier และ Central Air เป็นต้น
  • ติดตั้งพร้อมเซอร์วิสการติดตั้งฟรี! 6 เดือน
  • ราคาแอร์ถูก แถมยังมีส่วนลดสูงสุดถึง 35%
  • มีทีมช่างที่ชำนาญการ ผ่านการอบรมเรื่องระบบเครื่องปรับอากาศ ทั้งยังมีประสบการณ์ทำงานอย่างน้อย 5 ปี
  • บริการรวดเร็วทันใจ กรณีเร่งด่วนเรามีทีมช่างที่สามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็วภายใน 48 ชั่วโมง
  • การรับประกัน AirCheck24 มีประกันภัย วงเงินถึง 20 ล้านบาท ครอบคลุมทั้งความเสียหายของทรัพย์สินระหว่างปฎิบัติงาน และการบาดเจ็บที่เกี่ยวเนื่องจากการติดตั้ง
  • มีความน่าเชื่อถือ AirCheck24 เป็นที่รู้จักและได้ให้บริการกับหน่วยงานใหญ่ๆ มาแล้วมากมาย เช่น โรงพยาบาลบางมด, สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์, นิด้า กรุงเทพ, คลีนิคเสริมความงาม A’Phros, สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน เป็นต้น

หน้าเว็บไซต์ของ AirCheck24 ดูสะอาดตา ใช้งานง่าย เพียบพร้อมไปด้วยข้อมูลเรื่องแอร์ที่เป็นประโยชน์กับคุณ เช่น การดูแลรักษาแอร์, ล้างแอร์, อาการป่วยเนื่องมาจากแอร์, แอร์บ้าน แบบต่างๆ เป็นต้น

 

ควรเลือกเครื่องปรับอากาศรุ่นไหนดี

หากท่านกำลังต้องการซื้อแอร์ใช่ไหม? ท่านสามารถค้นหาเครื่องปรับอากาศ รุ่นที่เหมาะกับท่านมากที่สุด โดยตอบคำถามเพียงแค่ 5 ข้อเท่านั้น

 

ช็อปช่วยชาติ

ทาง AirCheck24 ยังได้เข้าร่วมโครงการช็อปช่วยชาติตามนโยบายของรัฐฯ ด้วย โดยซื้อสินค้าจากทาร้านตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน ถึง 5 ธันวาคม 2560 สามารถนำใบเสร็จไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 15,000 บาท

สรุปแล้วหากท่านต้องการซื้อและติดตั้งแอร์ และมีหรือไม่มีความรู้เรื่องแอร์มาก่อน เราขอแนะนำ AirCheck24.com ครบเครื่องเรื่องแอร์ ทั้งแอร์บ้านหรือแอร์สำนักงาน มีข้อมูลสินค้าครบถ้วนสำหรับการตัดสินใจ และมีบทความที่น่าสนใจ สามารถเช็คราคาแอร์ ณ ปัจจุบันได้เลย เพียบพร้อมไปด้วยการแนะนำและให้คำปรึกษา รวมถึงการติดตั้งถึงที่บ้านโดยท่านไม่ต้องไปที่ร้านให้เหนื่อย มีรับประกันด้านการติดตั้งอีก 6 เดือนอีกด้วย


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท ดีเอเอส อินเตอร์เน็ต โซลูชั่นส์ จำกัด
55 ซอยอินทามระ 37 แยก 2 ถนนสุทธิสาร
แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. 10400

HOTLINE: 098-467-4678
โทร: 0-2050-8899
E-mail: sales@aircheck24.com
www.aircheck24.com

About the author: Com250

ชอบเขียนเรื่องราวการแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *