ไปตามหาโปเกม่อนกัน!

Home  »  บทความโฆษณา   »   ไปตามหาโปเกม่อนกัน!

ลุยไปเลย! โปเกมอน โก!!!

HappyLuke ขอเชิญชวนหลายๆ คนมาสนุกกับเกมส์ Pokémon GO แอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในนาทีนี้

กระแสความนิยมอย่างแรงของโปเกมอน โก ทำให้เราอดไม่ได้ที่จะนำข้อมูลเบื้องต้นของเกมนี้มานำเสนอกัน โปเกมอน โก เป็นเกมส์จากไนแอนติค แล็บส์ ผู้ที่สร้างเกมส์อินเกรสส์ ได้เป็นพันธมิตรกับ Pokémon สร้างเกมส์ที่หลายๆคนรอคอยมายังโลกของเรา

p-go

ทำให้คนทั่วโลกได้สนุกกับการจับโปเกม่อนผานทางสมาร์ทโฟนหลากหลายชนิด ซึ่งโปเกม่อนแต่ละตัวก็จะอาศัยอยู่ตามภูมิศาสตร์ต่างๆของโลก ไม่ว่าจะเป็นธาตุน้ำ ก็จะอยู่บริเวณริมแม่น้ำหรือว่าริมทะเล, ธาตุหญ้า ก็จะอยู่ในทุ่ง หรือว่าพื้นที่ที่มีหญ้าต่างๆ เป็นต้น คนที่ต้องการจับตัวโปเกม่อนก็ต้องทำการใช้กล้องบนสมาร์ทโฟน ทำการส่องไปยังพื้นที่ต่างๆ เพื่อทำการจับโปเกม่อย โดยจะมีบอลไว้ให้จับโปเกม่อน ซึ่งมีจำกัด หากบอลหมด สามารถไปซื้อได้ในช็อป หรือว่า หมุนรับบอลตาม โปเกสต็อปก็ได้ โดยโปเกสต็อปจะอยู่ตามพื้นที่สำคัญๆต่างๆของแต่ละภูมิศาสตร์ และยังมียิม ที่เอาไว้แข่งขันของเหล่าโปเกม่อน ใครมีพลังเยอะ ก็จะสามารถยึดยิมได้ ซึ่งจะมีผู้เล่น 3 ฝ่าย ต้องมาต่อสู่กัน คือสีเหลือง สีแดง และสีน้ำเงิน

คนที่เคยใช้บริการเว็บไซต์ HappyLuke ผ่านมือถืออยู่แล้ว ก็สามารถทำการดาวน์โหลดเกมส์โปเกม่อนโก ผ่านทางระบบไอโอเอสและแอนดรอยด์เพื่อเดิมพันได้ทันที ตอนนี้มีหลายประเทศที่สามารถสนุกกับการจับโปเกม่อนได้อย่างเต็มที่ พร้อมจับโปเกม่อนกันได้มากกว่า 151 ชนิด ตามภูมิศาสตร์ต่างๆ และรับของพิเศษจากโปเกสต็อปตามสถานที่สำคัญต่างๆ จับโปเกม่อนด้วยลูกโปเกบอลผ่านกล้องของโทรศัพท์มือถือ แล้วอัพเลเวลแข่งขันกัน อัพพาวเวอร์ให้โปเกม่อน ฟักไข่ลุ้นโปเกม่อนตัวแปลกๆ และเข้ายิมเพื่อทำการต่อสู้กับทีมอื่นๆได้เลย

About the author: Com250

ชอบเขียนเรื่องราวการแก้ปัญหาคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์อื่นๆ จากประสบการณ์ที่ผ่านมา

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *